Top 33 ý tưởng nội thất tiết kiệm không gian cho ngồi nhà nhỏ

Trong nhịp sống hiện đại, yêu cầu về một không gian đáp ứng đủ những tiện nghi cơ bản trong điều kiện chật hẹp ngày càng được quan tâm, thiết kế các nội thất thông minh khéo léo tiết kiệm không gian là một trong những cách làm mà khách hàng và chủ đầu tư quan tâm theo đuổi. Tuy nhiên, với rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất thông minh được tung ra thị trường, sẽ giúp bạn tiết kiếm một không gian tối ưu nhất. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lựa chọn tuyệt vời có thể phù hợp với ngôi nhà của bạn.

1. Giá để bát đĩa trên bồn rửa giúp tiết kiệm không gian quý giá và có thể gấp đôi giá đỡ

Giá để bát đĩa trên bồn rửa

Có một vài thứ khiến bạn khó chịu trong những chán bán được xếp lộn xộn ở trong căn bếp nhỏ, nhưng chiếc giá để bát đĩa trên bồn rửa này có thể thay đổi điều đó. Nó nằm gọn gàng trên bồn rửa của bạn với không gian lưu trữ cho thớt, đồ dùng, sản phẩm làm sạch bát đĩa, bát đĩa, tô, v.v. Nó sẽ tiết kiệm không gian diện tích cho căn bếp của bạn

2. Giá treo cốc lên tường

Giá treo tường

Tiết kiệm không gian tủ bằng cách trưng bày những chiếc cốc yêu thích của bạn. Nó cũng được xếp gọn gàng dưới tủ.

3. Sử dụng phòng tắm của bạn làm nơi lưu trữ

Ngôi nhà của những gia đình lớn đôi khi có vẻ khá lộn xộn, nhưng điều đó không nhất thiết phải xảy ra trong phòng tắm của bạn. Bộ sắp xếp cửa với sáu giỏ này có thể đảm bảo các vật dụng trong phòng tắm của mọi người được giữ an toàn, chắc chắn và trong tầm với.

4. Dụng cụ sắp xếp túi trên cửa tủ

Cung cấp cho túi nhựa của bạn một nơi ở lâu dài với thiết bị sắp xếp túi trên cửa tủ này có thể được lắp đặt trên cửa tủ để dễ dàng lấy ra.

5. Giá treo khăn 6 móc

Thay vì nhét khăn vào ngăn kéo, hãy đầu tư vào giá treo khăn sáu móc này. Nó được thiết kế để lắp đặt bên trong cánh cửa tủ bếp của bạn. Bạn có thể treo tối đa sáu chiếc khăn tắm hoặc các vật dụng từ nó và treo một chiếc trên thanh ray để dễ lấy.

6. Kệ trưng bày sách  

Giá sách có thể lớn và cồng kềnh – hoàn toàn trái ngược với những gì bạn có trong một ngôi nhà nhỏ. Giá sách tiết kiệm không gian này có thể là một người thay đổi cuộc chơi. Nó bao gồm sáu kệ nổi bằng gỗ dương gắn thẳng lên tường của bạn. Bạn có thể lắp đặt chúng ở bất cứ đâu bạn thích và chồng sách của bạn lên để tối đa hóa không gian có sẵn.

7. Tiết kiệm không gian khay đựng dao kéo

Do các góc độc đáo của nó, bạn có thể lưu trữ toàn bộ bộ dao kéo trong không gian bằng một nửa của khay tiêu chuẩn. Nó cũng đi kèm với các biểu tượng dao kéo và thiết kế dễ làm sạch.

8. Thùng sắp xếp dụng cụ vệ sinh cửa tủ 

Thêm cảm giác ngăn nắp cho ngôi nhà của bạn với chiếc thùng sắp xếp có cửa ngăn tủ này. Thay vì để vật dụng làm sạch nằm xung quanh hoặc nhét vào tủ, bạn có thể sắp xếp chúng gọn gàng bên trong thùng sắp xếp. Những giá đỡ dung lượng lớn này đã sẵn sàng để treo và không cần khoan hoặc phần cứng.

9. Tủ đựng đồ trên nhà vệ sinh

Có rất nhiều không gian lãng phí xung quanh và phía trên nhà vệ sinh của bạn. Hãy đặt nó vào sử dụng với chiếc tủ đựng đồ trên nhà vệ sinh này. Nó trang nhã như chúng đi kèm với lớp hoàn thiện bằng gỗ tối màu và phong phú và cửa trước bằng kính. Nó cũng có nhiều không gian cho giấy vệ sinh, các sản phẩm tẩy rửa và nhiều thứ khác.

10. Kệ treo tường vào góp bếp

Đừng làm lộn xộn quầy bếp của bạn khi bạn có thể đầu tư vào kệ treo tường, thay vào đó. Các kệ lưu trữ năm tầng này có thể lắp đặt ở góc băng ghế của bạn, để lại bề mặt làm việc của bạn không cần chuẩn bị bữa ăn. Thiết kế mộc mạc và hình dạng ngoằn ngoèo khiến chúng nổi bật vì những lý do phù hợp.

11. Tủ đựng đồ có nắp trượt 3 tầng

Tận dụng mọi ngóc ngách trong nhà bếp của bạn với tủ đựng thức ăn dạng trượt ba tầng mỏng này. Đó là một giá trên bánh xe với ba giá và bốn vòng bên để có thêm không gian lưu trữ. Mỗi ngăn kệ đều chắc chắn và được thiết kế để chứa nhiều đồ dùng cần thiết trong nhà bếp.

12. Giá đỡ và giá treo khăn trong phòng tắm

Hầu hết mọi người đều có giá treo khăn tắm và kệ lưu trữ riêng trong phòng tắm, nhưng sản phẩm này kết hợp cả hai thành một. Đó là một kệ hai tầng với một thanh treo khăn tắm được lắp đặt ở phía dưới. Phụ kiện mạnh mẽ này lý tưởng cho gia đình và đi kèm với đủ không gian cho các vật dụng phòng tắm như giấy vệ sinh, xà phòng, sản phẩm tóc, sản phẩm tẩy rửa…

13. Gắn dụng cụ đồ bếp dưới tủ bếp

Đừng loanh quanh trong ngăn kéo nhà bếp để tìm dụng cụ nghiền khoai tây khi bạn có thể giữ nó ở nơi dễ thấy. Băng chuyền đồ dùng dưới tủ bằng nhựa chống gỉ này cho phép bạn treo tối đa sáu đồ dùng gần khu vực chuẩn bị thực phẩm của bạn. Sau đó, chúng xoay 360 độ để dễ dàng truy cập.

14. Kệ xếp tầng trên không gian quầy bếp

Quầy bếp hiếm khi có đủ không gian lưu trữ, nhưng chúng hoàn toàn có thể nếu bạn đầu tư vào một giá kệ hai tầng. Cái này có thể được sử dụng ở các góc bên phải và bên trái một cách dễ dàng. Nó có thép không gỉ, thiết kế dễ lau chùi và không gian lưu trữ rộng rãi ở trên và dưới.