[20+ Mẫu] Bàn gắn tường, bàn treo tường, bàn gấp thông minh

Một bàn làm việc nổi là một giải pháp tuyệt vời, nếu bạn đang cần một văn phòng làm việc tại nhà hoặc không gian học tập và diện tích ngắn trên diện tích đất vuông. Chúng tôi đã xem xét thiết kế, giá cả và các bài đánh giá và chọn ra 12 tùy chọn tuyệt vời.

1. Bàn học gắn tường màu trắng.

Khi mở mặt ra nó sẽ là 1 một không gian làm việc, còn khi gấp lại nó sẽ là nơi cất giữ đồ vật giúp không gian gọn gàng. Để mọi thứ trông ngăn nắp và giải phóng không gian căn phòng của bạn. Hộp không gian cũng là một đơn vị lưu trữ thiết thực với các ngăn mở phía trước, hoàn hảo để chứa đồ gia dụng, sách và vật kỷ niệm.

2. Bàn gắn tường với mặt gỗ công nghiệp đơn giản.


Một chiếc bàn gắn tường chắc chắn được làm bằng gỗ và kim loại được nhuộm màu thủ công. sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm rộng rãi.

3. Bàn làm việc gắn tường hình lá rơi màu đen mẫu.

Bàn làm việc gắn tường có bản lề có thể gập phẳng và tiết kiệm không gian khi không sử dụng.

4. Bàn làm việc treo tường được làm gỗ tự nhiên

Bàn làm việc treo tường này được làm từ gỗ tự nhiên hoặc bạn có thể tận dùng gỗ ở nhà bạn. Bàn làm việc có thể đóng nó lại và cất những đồ văn phòng, khi nó không được sử dụng bạn có thể gập lại để tiết kiệm không gian.

5. Bàn làm việc gắn tường có khay để bàn phím hiện đại

Với thiết kế đơn giản và hiện đại, bàn làm việc gắn tường có bàn phím là giải pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu tiết kiệm không gian của bạn mà không ảnh hưởng đến phong cách căn nhà của bạn. Kệ trên cùng có thể để màn hình máy tín và các ngăn bên rộng rãi cung cấp nơi hoàn hảo để cất giữ bất cứ thứ gì bạn có thể cần trong tầm tay. Đặc biệt thêm hệ thống quản lý dây ẩn được tích hợp vào thiết kế của bàn làm việc, giữ cho dây cáp và dây điện khuất tầm nhìn và khuất tầm nhìn.

6. Bàn làm việc gắn tường cho chung cư

Bàn làm việc gắn tường tối thiểu dễ dàng gắn vào bất kỳ bức tường nào để tạo thành bàn làm việc hoặc kệ trưng bày đa năng. Thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng ở chiều cao đứng hoặc chiều cao ngồi truyền thống. Thang ngang bàn được uống cong một cách thông minh giúp loại bỏ các chân trong khi cung cấp khay trượt toàn bộ bề mặt và khe quản lý dây.

7. Bàn gắn tường, bàn gấp thông minh

Để tối ưu hóa không gian nhỏ của bạn với chiếc bàn gắn tường, bàn gấp tường này. Bàn được làm như 1 tủ vách tường mở ra để lộ một chiếc bàn kéo có chân bản lề, có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Có 3 kệ có thể điều chỉnh.

8. Bàn học treo tường thông minh, nhiều tiện ích

 

Không gian nhỏ trở nên hiệu quả và có tổ chức hơn với chiếc bàn học treo tường thông minh nhiều tiện ích này. Mặt trước gập xuống để tạo không gian làm việc vừa vặn cho máy tính xách tay, trong khi bốn ngăn giúp bạn ngăn nắp và một ngăn sắp xếp giấy có góc cạnh giúp bạn dễ dàng bỏ các dự án hoặc các đồ vật cần thiết. Ghim lời nhắc và hình ảnh vào bảng nút chai, đồng thời giữ bút và bút đánh dấu cùng nhau trong ngăn kéo.

9. Bàn làm việc treo tường phong cách cổ điển

 

Chiếc bàn làm việc treo tường này rất phù hợp cho những không gian nhỏ, cho dù đó là những căn hộ studio nhỏ, nó sẽ mang đến cho bạn một nơi hoàn hảo để ghi chú hoặc viết giấy! Với mặt bảng đen, nó cũng cho phép ghi nhanh các lời nhắc.

10. Bàn làm việc gắn tường đơn giản dành cho căn hộ, chung cư

Bàn làm việc treo tường với thiết kế hiện đại, đơn giản. Giúp cho căn hộ, chung cư của bạn tiết kiệm tối đa không gian sống. Bàn được thiết kế ngăn nhỏ ở dưới giúp để được tối đa đồ vật trong nhà bạn.

11. Bàn treo tường, kệ trương bày thông minh cho căn hộ, chung cư

Bàn treo tường thông minh này dễ dàng gắn kết ở chiều cao đứng hoặc chiều cao ngồi truyền thống để tạo thành một bàn làm việc hoặc kệ trưng bày đa chức năng. Việc sử dụng cơ học một cách thông minh cung cấp một mặt bàn có thể mở rộng xoay ra bên ngoài để lộ các vật dụng ẩn bên trong bàn làm việc.

12. Bàn gắn tường bằng gỗ nguyên khối

Bàn gắn tường bằng gỗ được sử dụng các ngăn kéo để chứa thư, hóa đơn, ghi chú và hơn thế nữa. Hai ngăn kệ phía trên sẽ đựng các vật dụng trang trí hoặc các vật dụng cần thiết. Hãy hạ thấp cửa trước phía dưới để tạo ra một chiếc bàn tức thì để viết hóa đơn, làm việc, làm bài tập về nhà hoặc chỉ vẽ nguệch ngoạc. Có chỗ bên trong để giữ một hộp đựng đầy bút, kim bấm, băng keo, bút dạ hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.

Xem thêm sản phẩm