10 ý tưởng trang trí phòng tắm trở nên đẹp và tiện nghi hơn

Chúng ta thường dành nhiều thời gian trong phòng tắm để trang điểm, tắm rửa, giải quyết nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, ít ai đầu tư cho phòng tắm để biến nó trở thành không gian đẹp và đầy đủ tiện nghi đặc biệt đối với nhà tắm có diện tích nhỏ hẹp.

1. Giấy dán tường nhà tắm

Không cần phải sơn lại tường hay sử dụng gạch ốp tường tốn kém, giấy dán tường sẽ là giải pháp nhanh chóng làm thay đổi bộ mặt không gian phòng tắm.

2. Tận dụng các vị trí còn trống

Khi bạn thiếu không gian, hãy mua phụ kiện nhà tắm thông minh giúp tận dụng các vị trí còn trống trong nhà tắm như góc tường, kệ trên toilet, các vị trí còn trống trên tường…

3. Sử dụng cây xanh

Hãy thử đặt một cây xanh ở phía trên két nước nhà vệ sinh, trên bệ cửa sổ hoặc treo trên tường. Bạn sẽ có một không gian mới tràn đầy sức sống từ thiên nhiên. Bạn cần lưu ý chọn loại cây thích hợp, phát triển tốt trong môi trường nhà tắm.

4. Sử dụng gương soi

Chiếc gương nhà tắm đặt ở vị trí thích hợp sẽ là một tác phẩm nghệ thuật, tăng thêm chiều sâu và sự thú vị cho không gian.

5. Sử dụng thang treo đồ

Thang là một cách lưu trữ đồ đạc hiệu quả như khăn tắm, tạp chí, cây xanh… Đặc biệt, chúng có thể di chuyển dễ dàng và có giá trị thẩm mỹ cao.

6. Thiết bị âm tường

Có thể kể đến như bồn cầu, vòi hoa sen, lavabo…, chúng không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn mang đến cảm giác hiện đại và đẳng cấp vượt trội.

7. Cửa kéo nhà vệ sinh

Với chiếc cửa kéo tiện lợi, Bạn sẽ không phải đứng nép mình sang một bên mỗi khi đóng, mở cửa nữa.

8. Sử dụng kệ nhà tắm

Nếu phòng tắm của bạn nhỏ, đồ đạc lộn xộn, hãy lắp đặt thêm các loại kệ để đồ nhà tắm. Chúng sẽ giúp Bạn lưu trữ đồ một cách khoa học và ngăn nắp.

9. Chú ý đến các chi tiết nhỏ

Đừng bỏ qua các chi tiết nhỏ như hộp đựng bàn chải đánh răng, kệ đựng xà phòng… hãy cất riêng chúng ở từng kệ riêng biệt.

 

10. Trang trí thùng đựng rác

Một chiếc sọt đựng rác trang nhã, trang trí đẹp mắt sẽ giúp phòng tắm của bạn trở nên độc đáo và thẩm mỹ hơn.

One thought on “10 ý tưởng trang trí phòng tắm trở nên đẹp và tiện nghi hơn

  1. Pingback: 5 ý tưởng trang trí thiết kế phòng khách thể hiện cá tính - Chù House - Chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng trang trí nội thất

Comments are closed.